Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur

Ngành Y Dược là một lĩnh vực đặc thù, trong đó sinh viên được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên sâu. Mục tiêu là nâng cao chất lượng nhân lực y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo trung cấp Y dược. Chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo khung chương trình chuẩn Trung cấp chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên để họ có thể đáp ứng yêu cầu công việc trong ngành y tế.

Các chuyên ngành đào tạo:

1/ Trung cấp Y sĩ đa khoa

2/ Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền

3/ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

4/ Trung cấp dược

5/ Chứng chỉ chăm sóc da

6/ Chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt

Mục tiêu đào tạo:

Học viên nắm chắc lý thuyết, cứng tay nghề và vững y đức để trở thành cán bộ làm việc trong các cơ sở y tế như: bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế, phòng khám tư, nhà thuốc,…

Sau khi hoàn thành khóa học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, học viên nhận bằng Trung cấp chính quy chuẩn Quốc gia. Đủ điều kiện để học lên Đại học khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục & Đào tạo. Ngoài ra, học viên cũng có thể được tuyển dụng làm công chức, viên chức ngành Y tế theo quy định tuyển dụng của Bộ Y tế.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xác định phương châm lấy chất lượng đào tạo làm cốt lõi, nhằm nâng cao kiến thức về y lý và y thuật cho học sinh. Trong quá trình giảng dạy, ngoài giờ học lý thuyết trên lớp do các giảng viên là Dược sĩ, Bác sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Y Dược uy tín, nhà trường còn chú trọng thực hành nâng cao tay nghề. Học viên được tham gia học tập tại các bệnh viện lớn ở thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, các em sẽ cùng y bác sĩ chăm sóc bệnh nhân, tiếp cận với tình huống thực tế và tìm hiểu các quy trình tiếp nhận, khám chữa bệnh của ngành y tế.

Đây là mô hình kết hợp Viện – Trường, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có địa chỉ thực hành và thực tập tốt nhất trong suốt quá trình học tập. Đồng thời, mô hình này cũng giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội tuyển dụng và làm việc trực tiếp tại nhiều bệnh viện và cơ sở y tế trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian đào tạo trung cấp y dược:

+ Thời gian học 2 năm: cho đối tượng chỉ có bằng THPT

+ Thời gian học 12 tháng: cho đối tượng đã có bằng THPT và có ít nhất 1 bằng Trung cấp hoặc cao đẳng hoặc đại học.

Thời gian đào tạo chứng chỉ: 3 tháng (tính từ ngày nhập học)

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp học trong giờ hành chính và các lớp học vào thứ 7, chủ nhật dành cho đối tượng vừa học vừa đi làm.

Về cơ sở vật chất,Trường đã đầu tư xây dựng hệ thống Phòng học lý thuyết và thực hành hiện đại với các trang thiết bị đầy đủ phục vụ các ngành học.

Hồ sơ đăng ký nhập học gồm:

– 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh

– Bằng tốt nghiệp THPT (photo + công chứng) (2 bản)

– Học bạ THPT (photo + công chứng) (2 bản)

– Bằng + Bảng điểm trung cấp/ cao đẳng/ đại học (đối về hệ VB2 hoặc liên thông) (02 bản)

– Bản sao giấy khai sinh.

– 02 ảnh 3*4 + 01 ảnh 2*3.

– Sơ yếu lý lịch (dán ảnh + xác nhận của địa phương)

– Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thông tin liên hệ Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur

Tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Tp. Hà Nội (Cơ sở đào tạo thực hành bên trong Bệnh viện Châm Cứu Trung Ương).

Tại Sài Gòn: 37 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 08.6295.6295. Zalo tư vấn: 08.6295.6295

Website: trungcapykhoapasteur.edu.vn

Fanpage liên hệ:

Đăng ký trực tuyến tại: https://trungcapykhoapasteur.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen-trung-cap-y-khoa-pasteur/