Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Trung cấp Y khoa Pasteur Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2024, chương trình đào tạo được xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn đào tạo của Bộ Y tế, với đội ngũ giảng viên trình độ thạc sĩ, tiến sĩ và giàu kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các bệnh viên, trung tâm y tế tại TP. HCM, cơ sở vật chất trang bị hiện đại đảm bảo dạy và học theo mô hình Viện – Trường.

1. Thông tin tuyển sinh và đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Hình thức tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng: Xét tuyển

Điều kiện: Thí sinh tốt nghiệp từ THPT/BTVH trở lên

Mã ngành/nghề: 5720605

Trình độ đào tạo: Trung cấp

Thời gian đào tạo:

• Thời gian đào tạo 1 năm dành cho người học đã tốt nghiệp có bằng trừ bằng trung cấp trở lên.
  • Thời gian đào tạo 2 năm dành cho người học đã tốt nghiệp có bằng THPT hoặc tương đương.
  • Lịch học linh động các lớp ngày trong tuần hoặc cuối tuần tuỳ nhu cầu của người học.

Hình thức đào tạo: Học tập trung kết hợp học trực tuyển theo quy định.

Bằng cấp: Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng được đăng ký làm chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo quy định của Bộ y tế.

2. Mục tiêu đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

2.1. Mục tiêu chung

Đào tạo người Kỹ thuật phục hình răng:

– Có kiến thức và kỹ năng cơ bản trình độ trung cấp về các kỹ thuật phục hình răng để thực hiện các công việc tại các lab phục hình của các cơ sở Răng Hàm Mặt, các cơ sở Y tế ;

– Có kiến thức cơ bản về chính trị, văn hóa, xã hội, pháp luật và công nghệ thông tin; kỹ năng nhận thức, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp ứng xử cần thiết

– Có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm, tác phong tỉ mỉ chính xác; tinh thần trách nhiệm cao trong phục vụ người bệnh; có đủ sức khỏe để làm việc; có ý thức và khả năng học tập vươn lên; chịu trách nhiệm cá nhân và có năng lực hướng dẫn, giám sát những người khác thực hiện công việc đã được định sẵn..

2.2. Mục tiêu cụ thể:

– Có kiến thức về giải phẫu, sinh lý cơ thể người; giải phẫu đầu mặt, giải phẫu răng, sinh lý hệ thống nhai, cắn khớp học, tương quan giữa hai hàm trong phục hình rang;

– Có kiến thức cơ sở về khoa học, mỹ thuật và công nghệ hiện đại ứng dụng trong kỹ thuật phục hình rang;

– Có kiến thức vững chắc về các loại vật liệu nha khoa, vật liệu phục hình răng và ứng dụng, sử dụng, bảo quản các loại vật liệu;

– Có kiến thức về việc chế tác các loại phục hình: phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần; hàm khung liên kết; phục hình cố định, hàm chỉnh hình;

– Hiểu biết về pháp luật và các chính sách về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân;

– Thực hiện phần kỹ thuật tại labo các loại phục hình răng hàm mặt: phục hình cố định, phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần, phục hình khung bộ thường, phục hình sứ, khí cụ chỉnh hình răng mặt;

– Quản lý, sử dụng thành thạo, bảo quản và phát triển các trang bị trong một lab răng hàm mặt;

– Phối hợp với bác sĩ răng hàm mặt để nghiên cứu, thực hiện các phục hình khác và loại phục hình đặc biệt;

– Tham gia các lớp đào tạo liên tục về chuyên ngành Răng hàm mặt và có khả năng tự học tập vươn lên; tham gia hướng dẫn, huấn luyện nhân viên mới và học sinh y tế thực tập tại cơ sở.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Tuyển sinh và đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

3. Vị trí việc làm ngành Kỹ thuật phục hình răng sau khi tốt nghiệp

Người có bằng Kỹ thuật viên Phục hình răng được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở Y tế công lập: Viện Răng Hàm Mặt, Trường/Khoa Răng Hàm Mặt; Bệnh viện huyện, tỉnh/thành phố, Trung ương… và các cơ sở y tế ngoài công lập theo các quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước.

4. Hồ sơ đăng ký học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

• 02 Bản sao công chứng bằng trung cấp/cao đẳng/đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp/cao đẳng/đại học
  • 02 Bản sao công chứng bằng THPT hoặc tương đương
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT hoặc tương đương
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur

– Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur cs Hà Nội:

• Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Tp. Hà Nội (Cơ sở đào tạo thực hành bên trong Bệnh viện Châm Cứu Trung Ương).
  • Fanpage: facebook.com/TrungcapYkhoaPasteurHaNoi

– Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur cs Sài Gòn:

Liên hệ hotline tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền:

• Hotline: 08.6295.6295. Zalo tư vấn: 08.6295.6295

Đăng ký Trực tuyến :